Dịch vụ

Thiết kế nội thất phòng khách

Không gian phòng khách là không gian thường được quan tâm nhất trong ngôi nhà. Bởi phòng khách không chỉ là không gian giao tiếp của những thành viên trong gia đình với bạn bè, là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau mà còn là nơi thể hiện khả năng thẩm thấu nghệ thuật cũng như phong cách sống của chủ nhà. Vì thế, thiết kế phòng khách nhằm toát lên vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng khơi gợi nguồn cảm hứng của mọi người là cả một nghệ thuật.Thiết kế nội thất có chức năng đem đến sự thoải mái, tinh tế và hấp dẫn cho cuộc sống gia đình. Khi một thiết kế làm được như thế thì nó chính là một tác phẩm nghệ thuật chân chính. Bằng những sáng tạo mới, liên tục cải tiến hãy để chúng tôi đem tới cho quý khách một không gian sống sang trọng và tiện nghi 

Thiết kế nội thất phòng ngủPhòng ngủ là một không gian để chúng ta thư giản sau một ngày bận rộn, nơi chúng ta trải mình trong giấc ngủ sâu. Do đó một  phòng ngủ  tiện nghi và thoải mái là rất quan trong. Điều này hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

Thiết kế nội thất bếp

Bếp là một thành phần tối quan trọng trong mỗi ngôi nhà, nhất là đối với người Việt chúng ta. Trong kiến trúc hiện đại, phòng bếp không được phân chia tách bạch giữa khu vực nấu nướng và không gian ăn uống, một phần do diện tích hạn chế, phần khác là do xu hướng thiết kế chung của nhà ở hiện nay nhằm tạo sự linh hoạt và thuận tiện trong công tác chế biến và sắp xếp bàn ăn nhanh gọn.

Thiết kế nội thất văn phòngẤn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ. Thiết kế văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo... từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp- tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

Thiết kế nội thất khách sạn Chúng ta biết khách sạn là nơi dừng chân của du khách, thượng khách. Do đó sự tiện nghi, sự thoải mái, một phong  cách riêng đặc sắc mang lại ấn tượng tốt đẹp, sự hài lòng của khách hàng. Hãy để đội ngũ thiết kế của chúng tôi mang lại cho bạn điếu đó.